1
7 tuyệt chiêu hack quảng cáo Facebook hiệu quả.

7 tuyệt chiêu hack quảng cáo Facebook hiệu quả.

Ngày đăng : 23-09-2018


Thay vì ban cứ “hì hục” chạy theo một đường thẳng, tuy bạn rất nhanh rất giỏi, tuy nhiên vẫn không thể nhanh bằng được tắt, trong quảng cáo Facaebook cũng vậy. Bạn đã biết khái niệm “hack quảng cáo Facebook” giúp bạn đạt được nguồn traffic giá rẻ hơn mong muốn. Hãy tìm hiểu bài viết dưới đây để tìm hiểu cách hack quảng cáo Facebook như thế nào.

 1. Nhắm đến mục tiêu khách hàng hiện tại.

Tại sao bạn lại bỏ một khoản phí quảng cáo cho những khách hàng hiện tại đã biết đến thương hiệu của bạn. Bởi so với những khách hàng chưa biết gì, những khách hàng đã từng mua sản phẩm sẽ có những phản ứng tích cực hơn so với những nội dung đăng quảng cáo.

Những phản ứng tích cực ấy, sẽ tạo nên cảm xúc, hành động như: cmt, tang bạn bè… trên bài quảng cáo của bạn và đặc biệt hơn sẽ click vào website của bạn.

Ngoài những lợi ích như giảm tỷ lệ CPC, tăng CTR, tăng điểm chất lượng, việc nhắm đúng mục tiêu sẽ đưa những khách hàng tiềm năng đến với bạn.

Ý nghĩa của điều này?

Trước tiên, bạn tạo nội dung quảng cáo với nhứng khách hàng hiện tại. Sau khi thu được lượng tương tác của các khách hàng cũ, bạn sẽ dùng một mẫu quảng tương tự đến với những khách hàng mới. Những khách hàng mới xem nội dung và tương tác của khách hàng cũ , tạo nên sự thích thú và tin tưởng với mẫu quảng cáo của bạn. Từ đó, sẽ kích thích họ click vào mẫu quảng cáo, lượng nhấp chuột sẽ nhiều hơn so với ngân sách.

 1. Chia nhỏ quảng cáo để tìm ra phương pháp phù hợp nhất.

Sau khi bạn đã xác định cho mình được một mẫu quảng cáo thử nghiệm, để xem phản ứng của khách hàng như nào, có thích thú với mẫu quảng cáo... Bạn nên dùng Facebook Power Editor để làm mới quảng cáo hiện tại bằng những cách sau:

 • Thử nghiệm với nhiều tiêu đề quảng cáo khác nhau.
 • Thử nhiệm với những thiết kế hình ảnh đồ họa khác nhau.
 • Thử nghiệm độ dài của các mẫu quảng cáo.
 • Thay đổi loại hình quảng cáo.

Tùy thuộc vào khách hàng, sản phẩm cũng như ý tưởng maketing để đưa ra số lượng quảng cáo thử nghiệm phù hơp nhất.

Đây là giai đoạn được xem vừa tốn thời gian vừa tốn kém chi phí, tuy nhiên có thể giúp bạn tiết kiệm ngân sách để đưa ra được hình thức quảng cáo phù hợp với đối tượng mục tiêu.

 1. Chi nhỏ nhóm quảng cáo để tối ưu ngân sách và đối tượng mục tiêu.

Đây được coi là một trong những cách hack quảng cáo Facebook hay, bạn chia nhỏ nhóm theo những cách dưới đây:

 • Thiết lập mục tiêu về nhân khẩu học và sở thích khác nhau.
 • Chiến lược giá thấu khác nhau
 • Tạo tỉ lện thầu cao cho nhóm quảng cáo.
 1. Đối tượng tùy chỉnh tổng thể.

Bằng cách thực hiện cài đặt Facebook Pixel trên web, bạn đã tạo ra những đối tượng tùy chỉnh websie dựa trên những đối tượng khách hàng ghé thăm website.

 1. Sử dụng phễu Facebook để tự động tạo nội dung quảng cáo.

Phễu Facebook giúp bạn tối ưu đối tượng tùy chỉnh cho những người truy cập website dựa trên số ngày họ đã vào website của bạn và xem nội dung trên trang của bạn. Điều này cho phép phễu quảng  cáo và nội dung tự động với những sản phẩm và bài viết mà bạn thật sự quan tâm trước đó.

 1. Nhắm mục tiêu lại những đã truy cập với quảng Lead.

Đối với những người đã ghé thăm website của bạn nhưng chưa thực hiện hành động mua hàng thì hãy tạo nên quảng cáo Lead với những khuyến mại thật hấp dẫn để kêu gọi họ để lại thông tin nhận khuyến mại. Bạn sẽ có được những data cực chất với ngân sách hợp lý. Và một khi bạn đã xây dựng được nhận thức đúng đắn về thương hiệu của bạn thì giá CPC sẽ rẻ hơn rất nhiều.

 1. Nhắm lại những mục tiêu với Video để tăng like trên Fanpage.

Với những cách làm ở trên, vì chỉ post những bài dạng text ảnh đơn giản thì những bài post dưới dạng video để tăng like cho Fanpage của mình. Để làm được điều này cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần quay một video tri ân khách hàng và cho họ thấy được những lợi ích khi like trang Facebook của bạn.

Hãy tạo nên một chiến dịch tăng like cho Fanpage mà chỉ nhắm vào những người truy cập website của bạn trong vòng 1 ngày gần đây nhất. Như vậy, sau khi họ vào website của bạn, trong vòng 24h tới, hãy tạo một video thật hấp dẫn và kích thích họ like Fanpage của bạn. Đừng quên loại trừ những người đã like fanpage trước đó sẽ giúp bạn tiết kiệm ngân sách quảng cáo hơn.

Đối với việc hack quảng cáo Facebook này, bạn tự chạy và hiểu được các nguyên lý của nó là có thể làm được. Tuy nhiên, nếu còn chưa hiểu, bạn có thể tin tưởng Hưng Thịnh chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn.

 

 

Kết nối với Hưng Thịnh