Tin tức
Nước Rửa Mũi Cho Trẻ Em Nào An Toàn

Một trong số các sản phẩm không thể thiếu để dùng cho trẻ nhỏ đó chính là nước rửa mũi. Đây là sản phẩm vô cùng hữu hiệu giúp vệ sinh sạch sẽ khoang mũi cũng như hỗ trợ điều trị các bệnh lý về hô hấp cho trẻ. Tuy nhiên, để lựa chọn được một sản phẩm phù hợp đối với đối tượng là trẻ nhỏ chưa bao giờ là dễ dàng.

Tinh Bột Nghệ - Mẹo Làm Đẹp An Toàn Không Phải Ai Cũng Biết

Tinh bột nghệ từ lâu đã trở thành một trong những nguyên liệu cực kì hữu ích cho người sử dụng trong cuộc sống hàng ngày. Không chỉ được biết đến với khả năng điều trị các bệnh về dạ dày tiêu hóa, ngày nay, nhưng tinh chất vốn có trong củ nghệ được ứng dụng rất nhiều trong việc làm đẹp của chị em phụ nữ. Cùng tìm hiểu những mẹo làm đẹp hữu ích với tinh bột nghệ.

Dùng Cồn Y Tế Giả Gây Nguy Hại Nghiêm Trọng Cho Tính Mạng Con Người

Cồn y tế là sản phẩm không còn xa lạ đối với tất cả mọi người. Được biết đến như một loại dung dịch vô cùng hữu hiệu trong việc sát trùng các dụng cụ y tế trước khi sử dụng, có thể bắt gặp sản phẩm này ở bất cứ bệnh viện hay phòng khám nào. Tuy nhiên, hiện nay, tình trạng cồn giả trở nên phổ biến gây ra nỗi lo lớn cho các bệnh nhân. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này.

Thuốc Xịt Mũi – Sản Phẩm Hữu Ích Hỗ Trợ Điều Trị Viêm Xoang

Những bệnh nhân xoang luôn đau đầu tìm kiếm loại thuốc xịt mũi phù hợp với bản thân nhằm giảm bớt cơn đau cũng như các triệu trứng của bệnh. Để chọn được sản phẩm mang lại hiệu quả tức thì cũng như hỗ trợ cải thiện tình trạng bệnh xoang không hề dễ dàng cho tính dai dẳng của căn bệnh này.

Vì Sao Nước Muối Sinh Lý Ngày Được Sử Dụng Phổ Biến

Nước muối sinh lý từ lâu đã trở thành sản phẩm y tế được sử dụng phổ biến rộng rãi trong cuộc sống hàng ngày. Với sự thay đổi của môi trường, thời tiết cũng như tác động của các yếu tố độc hại, các sản phẩm làm sạch an toàn luôn là lựa chọn hàng đầu. Đó cũng cũng chính là sự lý giải cho việc ngày càng nhiều người sử dụng nước muối sinh lý một cách thường xuyên.

0934560176

© 2018. Bản quyền thuộc về VinaMask. Thiết kế bởi Hungthinhads.com